Đại hội sẽ diễn ra trong 2,5 ngày (từ 14 - 16/12/2022) với 5 phiên làm việc, tại phiên làm việc thứ hai, các đại biểu sẽ tham gia 6 diễn đàn thảo luận, với các chủ đề: "Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên"; "Thanh niên xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước"; "Tổ chức Đoàn - Người bạn đồng hành với thanh niên"; "Xây dựng Đội vững mạnh - Vì đàn em thân yêu"; "Thanh niên Việt Nam vững bước hội nhập"; "Xây dựng Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng"..

Đây được xem là món quà ý nghĩa của các nghệ sĩ, người nổi tiếng, đoàn viên, thanh niên cả nước gửi tặng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027..

Hải Phòng hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực”.mp4.

Bài phát biểu Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương.

Giải bóng đá U9 báo TNTP&NĐ.

Ca khúc mang tới một không khí mới mẻ và trẻ trung, cổ vũ cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021.

"Ngày qua ngày, đêm qua đêm/Chúng tôi đứng đây gìn giữ quê hương/Biển này là của ta/Đảo này là của ta - Trường Sa...!”. Lời ca của những đứa trẻ trên quần đảo Trường Sa vang lên, hòa vào những cơn gió, con sóng mênh mông, điệp trùng..

Vòng Chung kết đã thực sự trở thành Ngày hội tưng bừng với những màn đua tài thật hấp dẫn và đáng nhớ của các bạn thí sinh Tiểu học và THCS đến từ 19 tỉnh, thành phố trong cả nước và thủ đô Hà Nội.

Thanh niên Việt Nam chống dịch Covid 19 - TH Lê Văn Tám.